Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ của Đoàn Khối DNTW và Đoàn TNĐS Việt Nam

Thứ tư - 03/04/2013 22:43

Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ của  Đoàn Khối DNTW và Đoàn TNĐS Việt Nam

Thực hiện chủ trương về công tác quy hoạch, đào tạo và luân chuyển cán bộ của Đảng ủy và Đoàn Khối DNTW; căn cứ các quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ của Đảng ủy, Đoàn Khối DNTW và Đảng ủy ĐSVN về công tác cán bộ của Đoàn Khối DNTW và Đoàn TNĐS Việt Nam, ngày 02/4/2013 tại trụ sở Cơ quan ĐSVN, Đoàn Khối DNTW và Đoàn TNĐS tổ chức Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ.
Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối DNTW; Đoàn Duy Hoạch - Phó Bí thư thường trực phụ trách Đảng bộ ĐSVN; Hồ Xuân Trường - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối DNTW; Dương Văn Thư - Ủy viên BTV Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn TNĐS Việt Nam; cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban của Đảng ủy ĐSVN, Đoàn Khối và Đoàn TNĐS Việt Nam.


Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối DNTW phát biểu tại Hội nghị


Tại Hội nghị đồng chí Hồ Xuân Trường và Dương Văn Thư đã trao quyết định cho các đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Bùi Ngọc Tùng. Theo đó đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đoàn Khối DNTW được phân công giữ chức vụ Phó Bí thư kiêm Chánh Văn phòng Đoàn TNĐS Việt Nam; đồng chí Bùi Ngọc Tùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức - kiểm tra Đoàn TNĐS Việt Nam giữ chức vụ Phó Trưởng ban Phong trào thanh niên Đoàn Khối trong thời gian 01 năm, kể từ ngày 15/3/2013.


Đ/c Đoàn Duy Hoạch- Phó Bí thư TT phụ trách Đảng bộ ĐSVN phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối DNTW và đồng chí Đoàn Duy Hoạch - Phó Bí thư thường trực phụ trách Đảng bộ ĐSVN đã có bài phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí luân chuyển trong đợt này, đồng thời thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của các cấp ủy Đảng đối với tổ chức Đoàn cũng như cá nhân hai đồng chí sẽ phát huy tốt năng lực, trí tuệ của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao


Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng hai đồng chí nhận nhiệm vụ công tác mới

Đại diện cho các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Trường Sơn đã có phát biểu nhận nhiệm vụ thể hiện niềm vinh dự cũng như trọng trách lớn lao mà cấp ủy Đảng, Ban Thường vụ Đoàn đã tín nhiệm giao phó. Đồng chí cũng hứa với quyết tâm dù ở cương vị nào cũng luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao để đáp lại sự tín nhiệm của tổ chức. Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, đây sẽ là tín hiệu khởi đầu tốt cho chủ trương luân chuyển cán bộ Đoàn đi đào tạo ở cấp trên và ở cơ sở.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

logo copy

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường Sắt Việt Nam

* Phụ trách: Trần Ngọc Lâm - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam
* Trụ sở: Tầng 7, Số 95-97 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
* Điện thoại: 04.3942.2886; máy ĐS: 04.3747.0303 (máy lẻ 2823); fax: 04.3942.4652
* Email: phongtrao.tnds@yahoo.com.
* Website : http://thanhnienduongsat.vn
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây